Điều khoản và chính sách

Quý khách hàng khi truy cập vào website cuagonhuavietphap.com.vn của chúng tôi có nghĩa đã đồng ý với các điều khoản này. Chúng tôi có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào của Điều khoản và Chính sách, vào bất cứ thời điểm nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên website mà không cần thông báo trước. Và khi Quý khách tiếp tục sử dụng website, sau khi các thay đổi về quy định và điều kiện được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.

I. Quy định

1. Quy định sử dụng website

 

1. Khi truy cập website của chúng tôi, người dùng tối thiểu phải 18 tuổi hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp.

2. Chúng tôi chỉ cho phép sử dụng website cho mục đích mua sắm trong khuôn khổ điều khoản và chính sách đã đề ra.

3. Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của website cuagonhuavietphap.com.vn với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản.

4. Những bình luận có trên website cuagonhuavietphap.com.vn những nhận xét hiển thị trên web là ý kiến cá nhân của khách hàng, không phải của chúng tôi.

 

2. Đơn hàng và giá thành

 

1. Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của quý khách vì bất kỳ lý do gì vào bất kỳ lúc nào. Chúng tôi có thể hỏi thêm về số điện thoại và địa chỉ trước khi nhận đơn hàng.

2. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp thông tin giá cả chính xác nhất cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra, ví dụ như trường hợp giá sản phẩm không hiển thị chính xác trên website hoặc sai giá, tùy theo từng trường hợp chúng tôi sẽ liên hệ hướng dẫn hoặc thông báo hủy đơn hàng đó cho quý khách. Chúng tôi cũng có quyền từ chối hoặc hủy bỏ bất kỳ đơn hàng nào dù đơn hàng đó đã hay chưa được xác nhận hoặc đã bị thanh toán.

 

3. Thương hiệu và bản quyền

 

Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của website được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

 

4. Tính pháp lý

 

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của website này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.

 

II. Bảo mật và quyền riêng tư

 

1. Phạm vi sử dụng

 

Website cuagonhuavietphap.com.vn sử dụng thông tin của quý khách hàng cung cấp để:

 

1. Cung cấp các dịch vụ, sản phẩm đến quý khách hàng.

2. Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa khách hàng.

3. Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy, chiếm đoạt tài khoản người dùng của khách hàng hoặc các hoạt động giả mạo khác.

4. Liên lạc và giải quyết khiếu nại với khách hàng.

5. Xác nhận và trao đổi thông tin về giao dịch của khách hàng tại cuagonhuavietphap.com.vn

6. Trong trường hợp có yêu cầu của cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền.

 

2. Người hoặc tổ chức có thể tiếp cận với thông tin cá nhân của người tiêu dùng

 

Quý khách hàng đồng ý rằng, trong trường hợp cần thiết, các cơ quan/ tổ chức/cá nhân sau có quyền được tiếp cận và thu thập các thông tin cá nhân của mình, bao gồm:

 

1. Ban quản trị website cuagonhuavietphap.com.vn

2. Bên thứ ba có dịch vụ tích hợp với website cuagonhuavietphap.com.vn

3. Công ty tổ chức sự kiện và nhà tài trợ.

4. Cơ quan nhà nước có thẩm quyền trong trường hợp có yêu cầu theo quy định tại quy chế hoạt động.

5. Công ty nghiên cứu thị trường.

6. Cố vấn tài chính, pháp lý và Công ty kiểm toán.

7. Bên khiếu nại chứng minh được hành vi vi phạm của quý khách hàng.

8. Theo yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

 

3. Đơn vị thu thập và quản lý thông tin

 

1. Địa chỉ: Công ty TNHH Công nghiệp Quang Nam, Cụm Công nghiệp Minh Hải, Văn Lâm, Hưng Yên.

2. Điện thoại: 02213 999 588

3. Email: info@nhuavietphap.com.vn

 

4. Cam kết bảo mật thông tin

 

1. Thông tin cá nhân của quý khách trên website cuagonhuavietphap.com.vn được Ban quản trị cam kết bảo mật theo chính sách bảo mật thông tin cá nhân được đăng tải trên website cuagonhuavietphap.com.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của quý khách hàng trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác và quy định này.

2. Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân của quý khách, ban quản trị có trách nhiệm thông báo và làm việc với cơ quan chức năng điều tra và xử lý kịp thời, đồng thời thông báo cho quý khách được biết về vụ việc.

3. Bảo mật mọi thông tin giao dịch trực tuyến của quý khách bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa.

 

5. Cơ chế giải quyết khiếu nại

 

Khi phát hiện thông tin cá nhân của mình bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi, quý khách hàng gửi email khiếu nại đến email info@nhuavietphap.com.vn hoặc gọi điện thoại tới Hotline 0912666655 để khiếu nại và cung cấp chứng cứ liên quan tới vụ việc cho Ban quản trị. Ban quản trị cam kết sẽ phản hồi ngay lập tức hoặc muộn nhất là trong vòng 24 (hai mươi tư) giờ làm việc kể từ thời điểm nhận được khiếu nại.

Đánh giá:
[Tổng số: 1 Trung bình: 5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *