Cửa gỗ nhựa thế hệ 2 – Cửa Ecoplast Door® thế hệ 2

cua-go-nhua-the-he-2

Cửa gỗ nhựa thế hệ 2 là một khái niệm còn mới mẻ với hầu hết khách hàng. Đây là bản nâng cấp toàn diện về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của dòng cửa composite. Vậy cửa gỗ nhựa thế hệ 2 sở hữu những gì ?

 

Nhược điểm của cửa gỗ nhựa composite

Bảng báo giá cửa gỗ nhựa Ecoplast Door® (cập nhật liên tục)

Bí quyết chọn cửa phòng tắm hoàn hảo

(Cửa gỗ nhựa thế hệ 2)

 

Trước hết, cửa gỗ nhựa thế hệ 2 không phải là một tên gọi đơn thuần. Khi nói tới sản phẩm thế hệ mới người ta sẽ nghĩ ngay tới sự thay đổi, nâng cấp và cải tiến của sản phẩm đó. Cửa composite của Nhựa Việt Pháp là một sản phẩm như vậy. Nhựa Việt Pháp đã nâng cấp tất cả những thứ có trên mẫu cửa composite thế hệ đầu, trở thành NSX đầu tiên sản xuất và ứng dụng cửa thế hệ mới: Cửa Ecoplast Door® thế hệ 2 (gen 2).

 

Xem thêm: Cửa gỗ nhựa là gì ?

 

1. Đột phá trong công thức chế tạo phôi cửa

 

Chất lượng phôi là yếu tố quan trọng nhất khi nói tới một cánh cửa hoàn hảo. Nếu phôi chất lượng kém, mọi thứ khác đều không còn nhiều ý nghĩa. Hiểu rõ điều này, Nhựa Việt Pháp đã dành sự ưu tiên đầu tiên vào việc nâng cấp phôi cánh.

Cụ thể, Nhựa Việt Pháp áp dụng công thức độc quyền 60-70% bột nhựa PVC (nhựa PVC có giá thành cao và là thành phần chủ chốt trong kết cấu phôi composite), giảm tỉ lệ bột đá lên tới 30%, bên cạnh đó là các loại phụ gia cao cấp chống lão hóa. Những nguyên liệu này 100% là nguyên liệu nguyên sinh, được nhập khẩu từ những thương hiệu danh tiếng trên thế giới, không sử dụng những nguyên liệu tái chế, có phẩm cấp thấp.

Nhờ đó những bộ phôi cửa thế hệ 2 có bề mặt nhẵn mịn, bắt vít mút như gỗ tự nhiên, có mật độ xốp giảm tới 20%, độ bền sử dụng tăng lên tới hơn 30% so với thế hệ 1. Đây là công thức chế tạo cao cấp, mang lại chất lượng phôi tuyệt vời, bước đột phá đáng giá hướng tới chất lượng và người sử dụng.

 

Thế hệ 1

Thế hệ 2

Tỉ lệ nhựa PVC trong công thức

40 - 50 %

60 - 70 %

 

Xem thêm: Phôi cửa gỗ nhựa hãng nào tốt ? Xem thêm: Hướng dẫn chọn mua cửa thông phòng bền đẹp Xem thêm: Top 5 mẫu cửa gỗ nhựa cao cấp phong cách Châu Âu 

mat-cat-canh-cua-go-nhua-composite
Mặt cắt cánh cửa gỗ nhựa Ecoplast Door® thế hệ 2

cua-go-nhua-composite-nhua-viet-phap
cua-nhua-composite-nhua-viet-phap
cua-go-nhua-composite-nhua-viet-phap

2. Độ dày

 

Cửa Ecoplast Door® thế hệ 2 của Nhựa Việt Pháp có độ dày cánh được cải tiến lên tới 20% so với thế hệ 1. Độ dày vách và trọng lượng cửa cũng được cải thiện. Cụ thể:

Thế hệ 1

Thế hệ 2

Cân nặng

24 - 28 kg

30 - 32 kg

Độ dày cánh

38 - 40 mm

42 mm

Độ dày vách

4 - 5 mm

6 - 7 mm

Điều này giúp cánh cửa đầm chắc cứng vững, tăng khả năng chịu lực lên tới 20% so với cửa thế hệ 1. Các yếu tố cách âm, cách nhiệt cũng nhờ đó được cải thiện rất đáng kể.

 

(Độ dày cánh 42mm của cửa Ecoplast Door® thế hệ 2)

3. Khuôn cửa

 

Khuôn cửa thế hệ 2 được Nhựa Việt Pháp nâng cấp, đặc biệt ở các vị trí lắp ổ khóa và bản lề. Sự nâng cấp này giúp giảm thiểu hiện tượng xệ cánh, gia tăng sự chắc chắn của ổ khóa và tăng độ bền sử dụng.

 

Xem thêm: Các mẫu cửa gỗ nhựa composite đẹp nhất Xem thêm: Top 10 mẫu cửa phòng ngủ đẹp, hiện đại Xem thêm: Các mẫu khóa cửa thông phòng cao cấp không thể bỏ qua  

khuon-cua-go-nhua-composite
Mặt cắt khuôn cửa gỗ nhựa Ecoplast Door® thế hệ 2
(Khuôn cửa Ecoplast Door® thế hệ 2 được nâng cấp)

4. Nẹp cửa

 

Cửa composite thế hệ 1 thường có nẹp cửa rộng 50mm, 55mm hoặc 60mm. Ở cửa Ecoplast Door® thế hệ 2, con số này được Nhựa Việt Pháp nâng cấp lên thành 63mm và 80mm. Nẹp cửa rộng hơn giúp bộ cửa sau khi lắp đặt thêm bề thế và sang trọng.

 

Thế hệ 1

Thế hệ 2

Độ rộng nẹp cửa

50 mm; 55 mm hoặc 60 mm

63 mm; 80 mm

 

nep-cua-go-nhua-composite-80mm
Mặt cắt nẹp cửa gỗ nhựa Ecoplast Door® thế hệ 2
giá cửa gỗ nhựa composite
(Nẹp cửa được nâng cấp giúp bộ cửa sau khi lắp đặt thêm sang trọng bề thế)

5. Phim cửa

 

Phim là lớp phủ ngoài cùng tạo nên màu sắc hoa văn cho cửa. Loại phim mà Nhựa Việt Pháp sử dụng ở cửa thế hệ 2 là PVC Decorative Film thượng hạng. Loại phim này cho màu sắc và chất lượng vượt trội hoàn toàn so với thế hệ 1. PVC Decorative Film dày hơn, bắt keo hơn, tăng cường khả năng chống xước và kéo dãn.

 

Thế hệ 1

Thế hệ 2

Độ dày phim

0,16 - 0,18 mm

0,2 - 0,25 mm

 

Xem thêm: Những vấn đề phong thủy khi chọn cửa Xem thêm: Cửa gỗ nhựa có giá đắt nhất – cửa gỗ nhựa phiên bản Premium Xem thêm: Cửa phòng ngủ loại nào tốt ? 

 

6. Những nâng cấp đáng giá khác

 

 Ngoài những nâng cấp kể trên thì cửa Eocplast Door® thế hệ 2 còn nhiều cải tiến quan trọng khác cần phải kể đến:

– Lỗ ổ khóa được phay bằng máy CNC đa chiều, đảm bảo sự chính xác, sắc nét.

– Cửa ô chớp sử dụng thanh phôi chuyên dụng do kỹ sư Nhựa Việt Pháp thiết kế độc quyền, đường nét tinh tế sang trọng.

– Gioăng cửa và rãnh ghép gioăng được cải tiến giúp gioăng luôn giữ đúng vị trí, không cong vẹo xô trượt, chống ồn tốt, đóng mở êm ái.

– Công nghệ dán nóng tiên tiến Pur Hot Melt chịu được môi trường nóng ẩm, bề mặt dán phẳng mịn, không tạo viền keo, tăng tính thẩm mỹ.

– Bọ sử dụng bắt cửa được Nhựa Việt Pháp thiết kế và sản xuất đồng bộ, mật độ xốp thấp, gia tăng sự chắc chắn.

– Nẹp cánh cửa sử dụng loại vật liệu cao cấp, in logo chìm sắc nét.

– Nhựa Việt Pháp cung ứng cùng bản lề và vít inox chất lượng cao giúp sản phẩm thêm hoàn thiện.

 

gioang-cua-go-nhua-composite
Gioăng cửa Ecoplast Door® được cải tiến độc quyền
lua-chon-cua-go-nhua-nha-ve-sinh
Các mẫu cửa ô chớp sử dụng thanh phôi chuyên dụng do kỹ sư Nhựa Việt Pháp thiết kế


khoa-cua-thong-phong-cao-cap
khoa-cua-thong-phong-cao-cap
khoa-cua-thong-phong-cao-cap
khoa-cua-thong-phong-cao-cap
khoa-cua-thong-phong-cao-cap
Xem thêm: Các mẫu khóa cửa thông phòng cao cấp 

(Độ dày cánh 42mm của cửa Ecoplast Door® thế hệ 2)

7. Sản phẩm của sự tâm huyết

 

Nhựa Việt Pháp sản xuất thành công cửa Ecoplast Door® thế hệ 2 tạo ra bước đột phá lớn trong lĩnh vực sản xuất cửa gỗ nhựa, đây là kết quả của sự tâm huyết và đầu tư chuyên sâu. Mọi công đoạn sản xuất được chăm sóc một cách tỉ mỉ, sản phẩm được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đến với khách hàng.

Mục tiêu mà Nhựa Việt Pháp hướng tới ở sản phẩm cửa Ecoplast Door® thế hệ 2 là chất lượng chứ không phải một cuộc chạy đua về giá thành, đặt nền móng tiên phong cho những thế hệ cửa mới tốt hơn trong tương lai. Cửa gỗ nhựa Ecoplast Door® thế hệ 2 sẽ làm hài lòng rất nhiều khách hàng khó tính bởi kết cấu và tính thẩm mỹ tuyệt vời.

 

(*) Các số liệu trong bài viết được nghiên cứu dựa trên sản phẩm cửa thế hệ 1 và thế hệ 2 do Nhựa Việt Pháp sản xuất.

 

8. Báo giá cửa gỗ nhựa composite

 

Cửa gỗ nhựa hay cửa nhựa composite trên thị trường có nhiều phân khúc và mức giá khác nhau, chỉ nhìn qua sẽ khó có thể phân biệt. Các đơn vị kinh doanh cửa thường nói khá chung chung về các đặc tính của cửa mà không đi sâu vào chi tiết, bỏ qua các nhược điểm hoặc đánh tráo khái niệm gây hiểu lầm. Quý khách hàng cần tìm hiểu các đơn vị sản xuất, các thương hiệu cửa uy tín, nên so sánh sản phẩm cửa trên cùng 1 mức chất lượng, có tiêu chí đánh giá cụ thể, chứng chỉ thử nghiệm đầy đủ. Nhựa Việt Pháp khuyến khích khách hàng tới trực tiếp các showroom để trải nghiệm và đánh giá thực tế sản phẩm một cách khách quan nhất.

 

Xem thêm: Bảng báo giá cửa gỗ nhựa composite cao cấp Nhựa Việt Pháp mới nhất (cập nhật thường xuyên) Xem thêm: Mua cửa gỗ nhựa ở đâu tốt ? Nhà máy lớn hay xưởng nhỏ ? Xem thêm: Cửa gỗ nhựa giá rẻ nhất ???

 

8. Bài viết hữu ích

 

Cửa gỗ nhựa là gì ?

Cửa gỗ nhựa Việt Pháp Ecoplast Door® Gen II

Cấu tạo cửa gỗ nhựa Ecoplast Door.

Lựa chọn màu sắc, kiểu dáng cửa phù hợp không gian nội thất

Hướng dẫn lắp đặt, thi công cửa gỗ nhựa và những lưu ý.

So sánh của gỗ nhựa composite với cửa nhựa ABS

Cửa gỗ nhựa giá rẻ có thực sự rẻ ?

 

Cửa gỗ nhựa Việt Pháp Ecoplast Door Gen II – Tốt gỗ tốt cả nước sơn !

Đánh giá:
[Tổng số: 238 Trung bình: 5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *