Top 10 mẫu cửa nhựa composite đẹp năm 2023

Lựa chọn những mẫu cửa nhựa composite đẹp trong thiết kế nhà ở sẽ giúp cho không gian của gia đình bạn trở nên sang trọng và ấm cúng hơn. Xu hướng lựa chọn các mẫu cửa thông phòng cũng dần thay đổi theo thời gian, hướng tới phong cách tối giản, hiện đại. Nếu bạn vẫn chưa chọn được cho mình mẫu cửa gỗ nhựa composite đẹp nhất, thì hãy cùng Nhựa Việt Pháp tham khảo gợi ý top 10 mẫu dưới đây.

 

 

1. CỬA NHỰA COMPOSITE GRAND MÀU FILM FP02

cua-go-nhua-composite-nhua-viet-phap

 • Cửa gỗ nhựa màu film FP02 là loại cửa mới nhất hiện nay với thiết kế hiện đại, mới mẻ, cao cấp. Kết hợp cùng cửa grand là tấm inox chống bám vân tay, không trầy xước, không rỉ sét. 
 • Là loại cửa cao cấp, phù hợp với các công trình như cửa thông phòng, cửa phòng khách, phòng ngủ, văn phòng…
 • Sử dụng màu phim FP202 vân gỗ tinh tế, lịch sự, tạo cảm giác sang trọng, huyền bí cho không gian sử dụng. Vân gỗ của màu phim FP02 được đan xen chồng chéo lên nhau tạo thành một lớp bề mặt dày đặc những tia vân gỗ nhỏ, sử dụng màu film premium mới vượt trội so với màu film thường. 

 

2. CỬA NHỰA COMPOSITE CÁNH PHẲNG P1.F10

cua-nhua-composite-nhua-viet-phap

 • Cửa gỗ nhựa cánh phẳng P1.F10 là loại cửa cao cấp, có thiết kế dạng cánh phẳng đơn giản. Cánh cửa được sản xuất hoàn toàn từ gỗ nhựa do Nhựa Việt Pháp phát triển, độ dày cánh lên tới 42mm. 
 • Phù hợp với công trình như cửa đi chính, cửa thông phòng, Cửa chung cư, khách sạn…
 • Sử dụng màu F10 có phong cách hiện đại, những đường vân giống gỗ tự nhiên tạo cảm giác sang trọng. Màu cửa này dễ dàng phối hợp với nhiều đồ nội thất khác tạo nên một không gian tổng thể hài hòa.

 

3. CỬA NHỰA COMPOSITE  PHAY HUỲNH SUNSHINE MÀU FILM PH21

cua-nhua-composite-nhua-viet-phap

 • Cửa gỗ nhựa kiểu phay huỳnh Sunshine màu film PH21 được sản xuất từ gỗ nhựa composite cao cấp chính hãng Nhựa Việt Pháp. Đây là loại cửa mẫu mới nhất, bề mặt của sản phẩm được thiết kế họa tiết như ánh nắng của mặt trời tạo điểm nhấn trang trí, tăng tính thẩm mĩ cho sản phẩm. 
 • Phù hợp với các công trình nhà hàng, khách sạn, văn phòng làm việc. 
 • Sử dụng màu phim PH21 được lấy cảm hứng từ màu gỗ thông, với màu vàng gỗ nhẹ nhàng tạo nên một sự lãng mạn đầy ngọt ngào. Đây là màu phim cửa mang sắc thái tươi sáng nhất trong dòng premium, PH21 tạo cho ta cảm giác ấm áp nhẹ nhàng, gần gũi và thân thuộc, độ bền màu cao.

 

 

4. CỬA GỖ NHỰA COMPOSITE PHAY HUỲNH H2.F17

cua-nhua-composite-nhua-viet-phap

  • Đây là loại cửa với chất lượng cao cấp, được sản xuất từ gỗ nhựa composite cao cấp chính hãng Nhựa Việt Pháp. Bề mặt của sản phẩm được thiết kế các ô Pano bán nguyệt được chia cân xứng mang phong cách châu Âu tân cổ điển
  • Phù hợp với các công trình nhà hàng, khách sạn, văn phòng làm việc. 
  • Sử dụng màu phim F17 với tông màu tươi sáng, nhã nhặn tạo cảm giác khoáng đạt cho không gian sử dụng.

5. CỬA GỖ COMPOSITE PHÀO NỔI PN2.F20

cua-nhua-composite-nhua-viet-phap

 • Là loại cửa cao cấp, điểm đặc biệt của loại cửa này tập trung vào các thanh phào nổi trên bề mặt, các thanh phào với các ô pano mang tới vẻ đẹp hiện đại xen kẽ tân cổ điển. 
 • Phù hợp với các công trình nhà hàng, khách sạn, văn phòng làm việc,…
 • Sử dụng màu phim F20 vân gỗ tinh tế, lịch sự, tạo cảm giác sang trọng cho không gian sử dụng, họa tiết là các thanh phào nổi trên bề mặt. 

 

6. CỬA GỖ COMPOSITE Ô KÍNH K1.F20

 • Cửa gỗ nhựa Ecoplast Door kiểu ô kính K1.F20 được sản xuất từ gỗ nhựa composite cao cấp chính hãng Nhựa Việt Pháp. Dòng cửa này nổi bật bởi các ô kính trên bề mặt, có công năng xuyên sáng, là điểm nhấn và thường được sử dụng cho cửa phòng tắm, xông hơi. 
 • Phù hợp với các công trình phòng tắm, nhà vệ sinh, phòng xông hơi, massage,…
 • Màu phim F20 vân gỗ tinh tế, lịch sự, tạo cảm giác sang trọng cho không gian sử dụng, điểm nhấn là ô kính trên bề mặt, khiến cho cánh cửa không còn bị nhàm chán đơn điệu. 

 

 

7. CỬA GỖ COMPOSITE SOI CHỈ KIM LOẠI C4.F18

cua-nhua-composite-nhua-viet-phap

Cửa gỗ nhựa Ecoplast Door kiểu soi chỉ kim loại C4.F18 được sản xuất từ gỗ nhựa composite cao cấp chính hãng Nhựa Việt Pháp. Dòng cửa này nổi bật bởi các thanh profile bằng kim loại (nhôm, đồng…) tạo điểm nhấn trang trí, tăng thêm giá trị thẩm mỹ cho bộ cửa. 

Là loại cửa cao cấp, phù hợp với các công trình như cửa thông phòng, cửa phòng khách, phòng ngủ, văn phòng… 

Màu phim F18 màu trắng, lịch sự, tạo cảm giác tươi sáng cho không gian sử dụng, các thanh profile kim loại được sắp xếp linh hoạt, hài hòa trên cánh cửa.

 

8. CỬA GỖ COMPOSITE PHÀO NỔI PN3.F19

cua-nhua-composite-nhua-viet-phap

 • Cửa gỗ nhựa Ecoplast Door kiểu phào nổi PN3.F19 được sản xuất từ gỗ nhựa composite cao cấp chính hãng Nhựa Việt Pháp. Điểm đặc biệt của loại cửa này tập trung vào các thanh phào nổi trên bề mặt, các thanh phào với các ô pano mang tới vẻ đẹp hiện đại xen kẽ tân cổ điển.
 • Là loại cửa cao cấp, phù hợp với các công trình nhà hàng, khách sạn, văn phòng làm việc.,…
 • Màu phim F19 vân gỗ tinh tế, lịch sự, tạo cảm giác sang trọng cho không gian sử dụng, họa tiết là các thanh phào nổi trên bề mặt được sử dụng một cách tinh tế, khiến cho cánh cửa không bị đơn điệu.

 

9. CỬA GỖ COMPOSITE PHAY HUỲNH H1.F17

cua-nhua-composite-nhua-viet-phap

 • Cửa phay huỳnh H1.F10 được sản xuất từ gỗ nhựa composite cao cấp do chính Nhựa Việt Pháp phát triển. Bề mặt của sản phẩm được thiết kế các ô Pano được chia cân xứng mang phong cách châu Âu tân cổ điển.
 • Là loại cửa cao cấp, phù hợp với các công trình nhà hàng, khách sạn, văn phòng làm việc,…
 • Màu vân gỗ F17 màu sắc tươi sáng, trẻ trung, tạo cảm giác phóng khoáng cho không gian sử dụng. 

 

 

10. CỬA GỖ COMPOSITE SOI CHỈ KIM LOẠI C1.F11 

cua-nhua-composite-nhua-viet-phap

 • Cửa gỗ nhựa Ecoplast Door kiểu soi chỉ kim loại C1.F11 được sản xuất từ gỗ nhựa composite cao cấp chính hãng Nhựa Việt Pháp. Dòng cửa này nổi bật bởi các thanh profile bằng kim loại (nhôm, đồng…) tạo điểm nhấn trang trí, tăng thêm giá trị thẩm mỹ cho bộ cửa. 
 • Là loại cửa cao cấp, phù hợp với các công trình như cửa thông phòng, cửa phòng khách, phòng ngủ, văn phòng… 
 • Màu phim F11 vân gỗ tinh tế, lịch sự, tạo cảm giác sang trọng cho không gian sử dụng, các thanh profile kim loại được sắp xếp linh hoạt, hài hòa trên cánh cửa với màu sắc sắc nét, độ bền màu cao.

 

11. BẢNG MÀU PHIM THAO KHẢO

 

 

Và còn vô số mẫu mã đa dạng khác, quý khách hàng có thể tham khảo tại link sau: https://cuagonhuavietphap.com.vn/

Hy vọng từ top 10 mẫu cửa nhựa gỗ Composite do Nhựa Việt Pháp tổng hợp sẽ giúp quý chọn ra cho công trình của mình mẫu cửa phù hợp nhất cho ngôi nhà của bạn!

Cửa gỗ nhựa Việt Pháp Ecoplast Door Gen II – Tốt gỗ tốt cả nước sơn !

Đánh giá:
[Tổng số: 168 Trung bình: 5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *