Cửa gỗ nhựa composite Việt Pháp Ecoplast Door® Gen II

https://www.youtube.com/watch?v=C37tpGxYq90

Cửa gỗ nhưa composite Ecoplast Door® GEN II là dòng sản phẩm cửa gỗ nhựa composite cao cấp của Nhựa Việt Pháp. Cửa gỗ nhựa composite thế hệ II với nhiều cải tiến mới mang lại chất lượng vượt trội.

 

(Nhựa Việt Pháp là NSX đầu tiên trên thị trường ứng dụng công nghệ sản xuất cửa gỗ nhựa composite thế II với hàng loạt cải tiến đáng giá, vượt trội so với thế hệ đầu)

 

I. Cửa gỗ nhựa Việt Pháp thế hệ II là gì ?

 

Cửa gỗ nhựa composite Ecoplast Door® GEN II  là dòng  sản phẩm cửa gỗ nhựa thế hệ 2, với nhiều cải tiến nhằm nâng cao chất lượng, hướng tới sự hài lòng của người tiêu dùng.

 

(Cửa gỗ nhựa composite Ecoplast Door® GEN II  là dòng  sản phẩm cửa gỗ nhựa thế hệ 2, với nhiều cải tiến nhằm nâng cao chất lượng, hướng tới sự hài lòng của người tiêu dùng)

 

Cửa cánh phẳng – đơn giản mà sang trọng.

Phong cách tân cổ điển đặc trưng của cửa phào nổi.

Cửa soi chỉ kim loại: Cách thay đổi không gian hiện đại.

 

II. Điểm đột phá mới của cửa gỗ nhựa Việt Pháp thế hệ II

 

1. Ưu điểm vượt trội so với cửa gỗ nhựa thế hệ đầu.

Thừa kế ưu điểm của cửa gỗ nhựa composite thế hệ 1, cửa gỗ nhựa Ecoplast Door® thế hệ 2 có khả năng chịu nước, ít cong vênh, ít co ngót, hạn chế mối mọt, không độc hại… Cửa gỗ nhựa composite thế hệ 2 đã có thêm nhiều cải tiến từ các chi tiết nhỏ nhất đến cải tiến lớn và toàn diện.

 

 

Công thức, công nghệ sản xuất đã được cải tiến một bước lớn. Nhựa Việt Pháp sử dụng công nghệ sản xuất cao cấp, bổ sung phụ gia chống lão hóa, giảm tỷ lệ bột đá, bề mặt sản phẩm mịn, khi bắt vít mút như bắt vào gỗ thịt… Những cải tiến này giúp cho chất liệu phôi cửa gỗ cải thiện chất lượng đáng kể, giúp tăng độ bền sản phẩm, độ vững chắc trong quá tình lắp đặt và sử dụng.

Panel cánh cửa được cải tiến lớn bao gồm độ dầy panel sau khi phủ phim lên đến 42 mm (41.5 +-0.5 mm), độ dầy vách panel từ 6 đến 7 mm ( đối với cánh Side M 830 mm ). Vị trí bắt vít bản lề và bắt ổ khóa được gia cố thêm, tăng thêm thành 4 bản lề trên 1 cánh cửa tiêu chuẩn, giúp giảm tỷ lệ xệ cánh.

 

 

Khung cửa cải tiến về chất liệu, độ dầy được tăng thêm giúp bắt bản lề và phay ổ khóa thêm chắc chắn.

Gioăng và hèm bắt gioăng cũng được cải tiến giúp cho cửa đóng mở êm ái, chất lượng gioăng được nâng lên giúp tăng độ bền trong quá trình sử dụng.

Phần lỗ bắt ổ khóa được nâng cấp gia công bằng máy phay ổ khóa CNC đa chiều chuyên dụng, giúp cho việc lắp đặt khóa trở nên dễ dàng hơn, và điều quan trọng là tăng tính thẩm mỹ và tăng độ bền trong quá trình sử dụng.

Phim dán PVC decorative thế hệ mới, chất lượng, được lựa chọn kỹ càng giúp cho sản phẩm cửa gỗ nhựa composite Ecoplast Door® thế hệ 2 thêm sự khác biệt.

 

Với nhiều cải tiến Cửa gỗ nhựa composite Ecoplast Door® thế hệ 2 dầy dặn, chắc chắn, thẩm mỹ, đóng mở đầm chắc nhưng lại êm ái. Cửa gỗ nhựa composite Ecoplast Door thế hệ 2 khắc phục được nhiều yếu điểm của cửa gỗ công nghiệp, cửa gỗ tự nhiên (cửa gỗ thịt).

 

2. Công nghệ sản xuất tiên phong

 

Với nhiều cải tiến Cửa gỗ nhựa composite Ecoplast door thế hệ 2 dầy dặn, chắc chắn, thẩm mỹ, đóng mở đầm chắc nhưng lại êm ái. 

Cửa gỗ nhựa composite Ecoplast door thế hệ 2 khắc phục được nhiều yếu điểm của cửa gỗ công nghiệp, cửa gỗ tự nhiên(cửa gỗ thịt)

Công nghệ sản xuất được đầu tư chuyên sâu, nhà máy hiện đại, cán bộ công nhân viên nhiều kinh nghiệm và tâm huyết.

Hệ thống máy phủ phim bao gồm máy phủ phim liên hoàn, phủ phim tấm lớn, máy hút màng chân không, và dây chuyền dán khung cửa sử dụng công dán keo tiên tiến Pur hot melt.

Máy móc hoàn thiện CNC chuyên dụng: Nhựa Việt Pháp là đơn vị số ít đầu tư từ hệ thống máy CNC sản xuất ra khuôn mẫu phục vụ sản xuất phôi cánh cửa, khuôn cửa, nẹp cửa… trong lĩnh vực sản xuất cửa gỗ nhựa composite.

 

Dây chuyền cắt cửa 4 biên CNC giúp cho quá trình sản xuất cánh cửa nhanh và chính xác đến từng milimet.

Năng lực sản xuất và khả năng cung ứng nhanh.

Nhờ chủ động trong quá trình sản xuất với máy móc hiện đại, Nhựa Việt Pháp có khả năng cung ứng sản phẩm với số lượng lớn và thời gian cung ứng nhanh tới tay khách hàng.

Chú trọng trong công tác lắp đặt cửa và đào tạo lắp đặt cửa: Điều này giúp cho quá trình lắp đặt giảm thiểu các lỗi thường xảy ra trong quá trình lắp đặt cho khách hàng.

Phụ kiện đồng bộ: Khóa cửa và bản lề cửa được Nhựa Việt Pháp chọn lựa và kiểm soát đánh giá liên tục trong suốt quá trình, nhằm nâng cao chất lượng và sự ổn định của sản phẩm làm khách hàng ngày càng hài lòng và ủng hộ.

 

 

III. Bài viết hữu ích

 

Cửa gỗ nhựa là gì ?

Cửa gỗ nhựa Việt Pháp Ecoplast Door® Gen II

Cấu tạo cửa gỗ nhựa Ecoplast Door.

Lựa chọn màu sắc, kiểu dáng cửa phù hợp không gian nội thất

Hướng dẫn lắp đặt, thi công cửa gỗ nhựa và những lưu ý.

So sánh của gỗ nhựa composite với cửa nhựa ABS

Cửa gỗ nhựa giá rẻ có thực sự rẻ ?

 

Cửa gỗ nhựa Việt Pháp Ecoplast Door Gen II – Tốt gỗ tốt cả nước sơn !

Đánh giá:
[Tổng số: 279 Trung bình: 5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *