Lựa chọn màu sắc, kiểu dáng cửa phù hợp không gian nội thất

Yêu cầu thiết kế nội thất ngày càng được các gia đình chú trọng, trong đó việc lựa chọn bộ cửa gỗ nhựa chịu nước lắp cho gia đình là một trong những ưu tiên hàng đầu. Màu sắc kiểu dáng thiết kế là những tiêu chí gia chủ xem xét khi lựa chọn cửa gỗ nhựa cho ngôi nhà của mình.

Trước tiên việc lựa chọn màu sắc kiểu dáng cửa gỗ nhựa composite phải tôn trọng ý đồ thiết kế của gia chủ và kiến trúc sư. Màu sắc, vân của sản phẩm cửa composite phải đồng điệu với không gian kiến trúc theo phong cách cổ điển hoặc hiện đại. Khi đã có ý tưởng của gia chủ hoặc chỉ định của kiến trúc sư thì việc còn lại là chọn màu sắc phim, vân phim và kiểu dáng cửa gỗ nhựa composite.

Mẫu cửa cánh phẳng composite Nhựa Việt Pháp

Cửa gỗ nhựa composite là gì ?

I. Cửa gỗ nhựa composite theo phong cách cổ điển

Với không gian nội thất mang hơi hướng cổ điển, mẫu phào nổi hoặc mẫu cửa phay huỳnh H6 của cửa gỗ nhựa Ecoplast Door – Nhựa Việt Pháp là sự lựa chọn ấn tượng. Tông màu trắng hoặc màu óc là hai sự lựa chọn được ưu tiên hơn cả.


(Những mẫu cửa phay huỳnh, cửa phào nổi màu trắng, màu óc chó sẽ là những lựa chọn ấn tượng cho phong cách cổ điển)

Mẫu cửa gỗ nhựa composite phay huỳnh  Nhựa Việt Pháp

Mẫu cửa gỗ nhựa composite phào nổi Nhựa Việt Pháp

II. Cửa gỗ nhựa composite theo phong cách hiện đại

Hầu hết kiểu dáng và màu sắc của cửa gỗ nhựa composite Ecoplast Door Nhựa Việt Pháp đều phù hợp với phong cách kiến trúc hiện đại. Với 6 tông màu đẹp và sang trọng được lựa chọn cẩn thận, tỉ mỉ từ hàng vạn mẫu phim, cửa gỗ nhựa Việt Pháp chắc chắn sẽ đáp ứng được yêu cầu đa dạng từ phía khách hàng và người sử dụng. Tông màu từ trắng – gỗ sồi trung tính đến tông óc chó hiện đại dễ dàng kết hợp được bất kỳ tông màu nội thất đang có hiện nay. Ngoài ra, nhiều loại cửa kiểu dáng từ cửa cánh phẳng, cửa phay huỳnh, cửa soi chỉ hay ô kính kết hợp với tông màu tinh tế, cửa gỗ nhựa Ecoplast Door  Nhựa Việt Pháp luôn được Quý khách hàng săn đón.

1. Cửa cánh phẳng

Trước tiên phải kể đến mẫu cửa cánh phẳng có thiết kế nhẹ nhàng nhưng không kém phần tinh tế, sang trọng. Mẫu cửa này rất dễ lựa chọn phối hợp với không gian nội thất trong nhà. Giá thành hợp lý chính là điểm gây ấn tượng nhiều nhất cho khách hàng.(Mẫu cửa cánh phẳng có thiết kế nhẹ nhàng nhưng không kém phần tinh tế, sang trọng)

2. Cửa soi chỉ kim loại

Đến với mẫu cửa soi chỉ kim loại, đây là mẫu cửa sang trọng thích hợp với nhiều không gian khác nhau. Chút nhấn nhá của đường chỉ kim loại tạo nên sự khác biệt cho dòng cửa này.
(Chút nhấn nhá  của đường chỉ kim loại tạo nên sự khác biệt cho dòng cửa này)

3. Cửa phay huỳnh

Mẫu cửa phay huỳnh là dòng cửa đặc trưng thiết kế các ô pano cân đối trên cánh theo xu hướng thiết kế châu Âu tân cổ điển. Các đường nét được tạo kiểu bằng máy CNC tự động và hút phủ phim chân không tạo nên những đường nét uyển chuyển, tinh tế và cao cấp.


(Mẫu cửa phay huỳnh là dòng cửa đặc trưng thiết kế các ô pano cân đối trên cánh theo xu hướng thiết kế Châu âu Tân cổ điển)

4. Cửa ô kính

Cuối cùng, Mẫu cửa ô kính, cửa ô chớp hiện đại. Đây là mẫu cửa duy nhất sử dụng cho công trình phụ, nhà tắm giúp phân biệt với mẫu cửa thông phòng khác. Ô kính có chức năng đặc biệt là truyền ánh sáng từ bên ngoài vào bên trong. Đến với Nhựa Việt Pháp quý khách hàng có thể lựa chọn các mẫu ô kính theo sở thích của mình.


(Đây là mẫu cửa duy nhất sử dụng cho công trình phụ, nhà tắm giúp phân biệt với mẫu cửa thông phòng khác)

III. Bài viết hữu ích

Cửa gỗ nhựa là gì ?

Cửa gỗ nhựa Việt Pháp Ecoplast Door® Gen II

Cấu tạo cửa gỗ nhựa Ecoplast Door.

Lựa chọn màu sắc, kiểu dáng cửa phù hợp không gian nội thất

Hướng dẫn lắp đặt, thi công cửa gỗ nhựa và những lưu ý.

So sánh của gỗ nhựa composite với cửa nhựa ABS

Cửa gỗ nhựa giá rẻ có thực sự rẻ ?

Cửa gỗ nhựa Việt Pháp Ecoplast Door Gen II – Tốt gỗ tốt cả nước sơn !

Đánh giá:
[Tổng số: 283 Trung bình: 5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *