Top 05 mẫu cửa phòng ngủ cách âm tốt

top-05-mau-cua-phong-ngu-cach-am-tot

Giấc ngủ không sâu sẽ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi! Không một ai trong chúng ta muốn giấc ngủ của mình bị làm phiền, ảnh hưởng bởi những tiếng ồn không đáng có. Có rất nhiều cách thức được thực hiện nhằm giảm thiểu tối đa ảnh hưởng tiêu cực của tiếng ồn tới giấc ngủ, đặc biệt là việc lựa chọn nội thất, tiêu biểu là chọn cửa phòng ngủ cách âm cho căn nhà. Chọn cửa phòng ngủ cách âm cần lưu ý những gì? Có những mẫu cửa phòng ngủ cách âm tốt nào? Cùng Cửa gỗ nhựa Việt Pháp khám phá thông qua bài viết dưới đây nhé!

I. Cửa phòng ngủ cách âm tốt là gì?

Cửa phòng ngủ cách âm là một loại cửa được thiết kế để giảm tiếng ồn từ bên ngoài hoặc từ các khu vực khác trong cùng một ngôi nhà. Các cửa phòng ngủ cách âm có khả năng giảm độ ồn đến 30 đến 50 decibel, giúp tạo ra một môi trường yên tĩnh và thoải mái cho giấc ngủ.

Các cửa phòng ngủ cách âm thường được làm từ các vật liệu đặc biệt như mút cách âm, giấy cách âm, bông khoáng và tấm cách nhiệt. Các vật liệu này giúp giảm tiếng ồn và tạo ra một lớp cách nhiệt để giữ cho phòng ngủ ấm áp

.

Bên cạnh đó, cửa phòng ngủ cách âm còn đặt ra một số yêu cầu đặc thù tùy vào chất liệu, kích thước, độ dày của cửa. Chính vì lẽ đó, tìm mua cửa phòng ngủ cách âm, bạn nên lưu ý về một số đặc trưng của từng dòng cửa khác nhau nhằm thỏa mãn yêu cầu được đề ra.

Ngoài ra, các cửa phòng ngủ cách âm còn có khung cửa chắc chắn và kích thước đúng để đảm bảo rằng không có khoảng trống hoặc khe hở cho tiếng ồn có thể xâm nhập vào phòng ngủ. Tất cả những yếu tố này đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra một không gian yên tĩnh và thoải mái cho giấc ngủ.

 

 

1. 05 tiêu chí lựa để lựa chọn cửa phòng ngủ cách âm tốt

Khi lựa chọn cửa phòng ngủ cách âm, có một số tiêu chí quan trọng bạn nên xem xét để đảm bảo rằng bạn chọn được cửa phù hợp với nhu cầu của mình. Dưới đây là một số tiêu chí quan trọng:

 • Khả năng cách âm: Đây là một trong những tiêu chí quan trọng nhất. Bạn nên lựa chọn cửa phòng ngủ có khả năng cách âm tốt để giảm tiếng ồn từ bên ngoài hoặc từ các khu vực khác trong cùng một ngôi nhà.
 • Vật liệu: Vật liệu là yếu tố quan trọng trong việc lựa chọn cửa phòng ngủ cách âm. Các vật liệu như mút cách âm, giấy cách âm, bông khoáng và tấm cách nhiệt giúp tạo ra lớp cách nhiệt để giữ ấm phòng ngủ và cũng giảm tiếng ồn.
 • Kích thước và độ dày: Kích thước và độ dày của cửa cũng là yếu tố quan trọng. Cửa phòng ngủ cách âm cần có độ dày đủ để giảm tiếng ồn và tạo ra một lớp cách nhiệt đáng kể để giữ ấm phòng ngủ.
 • Khung cửa: Khung cửa chắc chắn và kín đáo cũng rất quan trọng. Khung cửa tốt giúp giảm tiếng ồn và ngăn không cho tiếng ồn xâm nhập vào phòng ngủ.
 • Thiết kế: Thiết kế của cửa phòng ngủ cách âm cũng là một yếu tố quan trọng. Bạn nên lựa chọn thiết kế phù hợp với phong cách nội thất của phòng ngủ của mình.

Tất cả những yếu tố trên đóng vai trò quan trọng trong việc lựa chọn cửa phòng ngủ cách âm tốt. Bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng để đảm bảo chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

 

 

2. Cửa gỗ nhựa có cách âm được không?

Cửa gỗ nhựa thường có khả năng cách âm tốt hơn so với cửa gỗ thông thường. Đối với cửa gỗ nhựa Việt Pháp, đặc tính cách âm được tạo nên bởi một số yếu tố sau đây:

 • Dòng cửa thế hệ II, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, cải tiến và khắc phục một số yếu điểm so với cửa thế hệ trước.
 • Kết cấu sản phẩm chắc chắn với độ dày cánh lên đến 42mm
 • Khung cửa được cải tiến về chất liệu, đảm bảo an toàn và nâng cao khả năng cách âm.

Tuy nhiên, dù là dòng cửa có khả năng cách âm tương đối tốt nhưng độ cách âm và cách nhiệt của cửa gỗ nhựa còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố và phong cách bài trí của gia chủ.

II. Top 05 mẫu cửa gỗ nhựa phòng ngủ cách âm tốt

1. Mẫu cửa phòng ngủ cách ấm tốt kiểu H3.F17

 • Cửa gỗ nhựa H3. F11 là một trong những dòng cửa được yêu thích nhất tính đến thời điểm hiện tại. Đây được biết là dòng cửa đặc trưng cho phong cách thiết kế theo thiên hướng bài trí Châu Âu hiện đại, phù hợp với lối thiết kế trang nhã, sang trọng.  
 • Có thể nói, mã cửa gỗ nhựa H3. F17 được thiết kế tỉ mỉ với đặc trưng là các ô Pano được phân chia cân xứng trên bề mặt cửa. Điểm mạnh của các ô Pano là được khắc dựa trên công nghệ hiện đại, cụ thể là khắc bằng máy CNC có độ chính xác cao, tạo nên sự tinh tế hoàn mỹ và đa dạng.
 • Nét đặc trưng đối với màu sắc của cánh cửa là những đường vân gỗ điểm tô trên nền film tương đối sáng. Đây là màu sắc tươi trẻ, hiện đại, không kém phần trang nhã và phù hợp hầu hết các phong cách bài trí trong căn nhà.

top-05-mau-cua-phong-ngu-cach-am-tot

 

 

2. Mã cửa gỗ nhựa H6.F20

 • Cửa gỗ nhựa H6. F20 thuộc mã cửa H – series, dòng cửa đặc trưng cho lối thiết kế tinh xảo, tỉ mỉ và cầu toàn. Chính vì vậy, đây là mã cửa hoàn toàn chinh phục được cả những yêu cầu và đòi hỏi cao nhất.
 • Nét đặc sắc đối với ô Pano được tạo hình trên bề mặt cửa. Ngược lại hoàn toàn đối với H3. F11 là những đường Pano vuông vức, H6. F20 là những ô Pano với những đường nét tương đối uyển chuyển, mềm mại.
 • Màu film F20 cũng là một trong những màu film được ưa chuộng bậc nhất bởi tính phù hợp cao và vẻ đẹp sang trong, trang nhã, quyền quý của chúng. Gây ấn tượng mạnh mẽ bằng những đường vân dài kết hợp với tone màu trầm, lạ, hứa hẹn sẽ tạo nên sự lôi cuốn, thu hút không ít ánh nhìn.

top-05-mau-cua-phong-ngu-cach-am-tot

3. Mẫu cửa phòng ngủ cách âm tốt P1.FP01

 • Đặc trưng của dòng cửa P – series là sự tối giản trong phong cách thiết kế. Không cầu kì, tỉ mỉ trong đường nét nhưng lại thu hút khách hàng bởi vẻ đẹp giản dị, không kém phần tinh tế.
 • Ưu thế của P1.FP01 nói riêng và dòng cửa P – series có lẽ chính là sự thích hợp đối với nhiều phong cách thiết kế. Đặc biệt, đây còn là dòng cửa có chi phí vô cùng hợp lý mà chất lượng lại vô cùng tuyệt vời, đảm bảo yêu cầu đối với giấc ngủ của quý khách hàng.
 • Điểm mạnh của mã cửa P1.FP01 là màu film premium mà chúng sở hữu. Đây là một trong những tone màu khó tìm thấy trên thị trường, nâng cao tính cá nhân và đặc trưng trong phong cách thiết kế nhà ở.

top-05-mau-cua-phong-ngu-cach-am-tot

 

 

4. Mã cửa gỗ nhựa C2.F19

 • Lưu lại dấu ấn mạnh mẽ với quý khách hàng không thể không kể đến dòng cửa C – series. Đặc trưng bởi những đường chỉ kim loại và các thanh profiles sử dụng chất liệu cao cấp, cửa gỗ nhựa C2. F19 được nhấn mạnh trong phong cách thiết kế đặc sắc và nâng tầm thẩm mỹ cho cả không gian.
 • Các đường chỉ kim loại xuất hiện trên bề mặt cửa gỗ nhựa C2. F19 là đường nét vô cùng tối giản. Chính sự tối giản ấy lại điểm tô cho lối thiết kế hiện đại, phù hợp với phần đa lối thiết kế nhà ở hiện nay.
 • Màu sắc C2. F19 là một màu sắc tương đối dễ phối, phù hợp với đại đa số không gian. Cùng là đường vân kết hợp trên tone màu gỗ trầm – màu sắc nâng tầm giá trị của cả căn nhà.

 

top-05-mau-cua-phong-ngu-cach-am-tot

5. Mã cửa gỗ nhựa C4. PH21

 • C4. PH21 cũng là mã cửa thuộc dòng cửa C – series nhưng lại đặc trưng bởi đường chỉ kim loại xổ thẳng, cân xứng, tạo nên vẻ đẹp trang nhã, hài hòa. Những đường chỉ kim loại chính là điểm nhấn, điểm cuốn hút giúp tạo nên sức sống và sức hấp dẫn, nâng cao tính thẩm mỹ trong phong cách bài trí.
 • PH21 là màu film tương đối sáng, phù hợp với những căn phòng có lối thiết kế thiên về những gam màu pastel. Bên cạnh đó, đây cũng là màu film độc quyền, được sản xuất với số lượng không nhiều trên thị trường. Vì lẽ đó, chúng là kết tinh cho giá trị và tính cá nhân của chủ sở hữu.

top-05-mau-cua-phong-ngu-cach-am-tot

 

 

Trên đây là một vài gợi ý của Cửa gỗ nhựa Việt Pháp về những mẫu cửa phòng ngủ cách âm tốt. Hi vọng rằng, thông qua bài viết, bạn có thể lựa chọn được cánh cửa ưng ý nhằm giúp giấc ngủ của mình đảm bảo được độ an tĩnh và tính riêng tưu. Đặc biệt, chọn cửa còn là một trong những công đoạn quan trọng có tác dụng nâng cao giá trị thẩm mỹ của căn nhà. 

 

Cửa gỗ nhựa Việt Pháp Ecoplast Door Gen II – Tốt gỗ tốt cả nước sơn !

Đánh giá:
[Tổng số: 153 Trung bình: 5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *