Cách nhận biết sản phẩm cửa gỗ nhựa composite Nhựa Việt Pháp chính hãng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại cửa gỗ nhựa với nhiều thương hiệu khác nhau. Để giúp quý khách hàng phân biệt rõ hơn sản phẩm cửa gỗ nhựa chất lượng tốt từ đó lựa chọn cho ngôi nhà bộ cửa đẹp và ưng ý, Nhựa Việt Pháp sẽ giới thiệu đến Quý khách cách nhận biết cửa gỗ nhựa composite Nhựa Việt Pháp chính hãng.

 

Mẫu cửa gỗ nhựa composite tinh tế – sang trọng

Mẫu cửa gỗ nhựa composite hiện đại – ấn tượng

 

cửa gỗ nhựa việt pháp chính hãng

 

 

 

Tại sao nên mua cửa gỗ nhựa Nhựa Việt Pháp chính hãng ?

 

Cửa gỗ nhựa Việt Pháp thế hệ 2 là sản phẩm cửa của nhà sản xuất Nhựa Việt Pháp với tên thương hiệu Ecoplast Door®. Đây là sản phẩm cửa gỗ nhựa đã được đăng ký bảo hộ bản quyền tại Cục sở hữu trí tuệ. Cửa gỗ nhựa Việt Pháp Ecoplast Door® khẳng định chất lượng vượt trội trên thị trường, được khách hàng đánh giá là sản phẩm cao cấp, có tính thẩm mỹ vượt trội, được hầu hết các đơn vị lớn nhỏ trong nước sử dụng, và hiện tại sản phẩm đã được xuất khẩu sang nhiều quốc gia trên thế giới.

 

Việc chọn mua cửa chính hãng do Nhựa Việt Pháp sản xuất sẽ giảm thiểu các rủi ro đến từ các sản phẩm kém chất lượng được cung cấp bởi các đơn vị nhỏ lẻ, hiện đang được bán tràn lan trên thị trường. Các bộ cửa kém chất lượng thường hư hỏng sau thời gian ngắn, hoặc mang lại trải nghiệm không tốt khi sử dụng. 

 

(*) Cửa gỗ nhựa Việt Pháp thế hệ 2 chỉ áp dụng duy nhất một phẩm cấp chất lượng: Tất cả phôi cánh cửa đều được sản xuất trên panel nguyên tấm với các chỉ tiêu cụ thể, đi kèm với các loại phụ kiện cao cấp đồng bộ. Tất cả các mẫu cửa Ecoplast Door® đều sử dụng chung loại phôi đặc biệt cao cấp này, tuy nhiên ở các dòng sản phẩm Premium, Grand, Phay huỳnh sâu sẽ có giá bán cao hơn do kiểu dáng đặc biệt và màu sắc độc quyền.

 

 

cửa gỗ nhựa việt pháp thế hệ 2
Cửa gỗ nhựa Việt Pháp Ecoplast Door® đã được đăng ký bảo hộ bản quyền tại Cục sở hữu trí tuệ

 

Nhựa Việt Pháp là nhà sản xuất cửa gỗ nhựa composite quy mô lớn, được đầu tư bài bản với diện tích nhà máy 20.000 m2 cùng hơn 200 cán bộ công nhân viên. Hệ thống dây chuyền máy móc được đầu tư hiện đại đồng bộ với hệ thống robot và các loại thiết bị hàng đầu trong ngành.

 

Độ bền của cửa gỗ nhựa composite Nhựa Việt Pháp

Hướng dẫn thi công lắp đặt cửa gỗ nhựa composite

 

Đặc điểm nhận biết sản phẩm cửa gỗ nhựa Việt Pháp chính hãng

 

Trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều sản phẩm cửa kém chất lượng làm giả thương hiệu Nhựa Việt Pháp – Ecoplast Door®, Để phân biệt cửa gỗ nhựa Việt Pháp chính hãng quý khách hàng vui lòng đọc kỹ các đặc điểm nhận biết dưới đây.

 

Tem xanh chính hãng Nhựa Việt Pháp

 

Trên mỗi cánh cửa gỗ nhựa Việt Pháp đều được dán tem màu xanh cùng các tiêu chí của cửa, đây là đặc điểm trực quan dễ nhận thấy nhất của cửa Việt Pháp chính hãng.

 

tem cửa gỗ nhựa Việt Pháp chính hãng
Cửa gỗ nhựa Việt Pháp chính hãng dán tem xanh cùng các thông tin sản phẩm

Phôi cửa

 

Chất lượng phôi là yếu tố quan trọng nhất khi nói tới một cánh cửa hoàn hảo. Nếu phôi chất lượng kém, mọi thứ khác đều không còn nhiều ý nghĩa. Hiểu rõ điều này, Nhựa Việt Pháp đã dành sự ưu tiên đầu tiên vào việc nâng cấp phôi cánh.

 

Cụ thể, Nhựa Việt Pháp áp dụng công thức độc quyền 60-70% bột nhựa PVC (nhựa PVC có giá thành cao và là thành phần chủ chốt trong kết cấu phôi composite), giảm tỉ lệ bột đá lên tới 30%, bên cạnh đó là các loại phụ gia cao cấp chống lão hóa. Những nguyên liệu này 100% là nguyên liệu nguyên sinh, được nhập khẩu từ những thương hiệu danh tiếng trên thế giới, không sử dụng những nguyên liệu tái chế, có phẩm cấp thấp.

 

Nhờ đó những bộ phôi cửa thế hệ 2 có bề mặt nhẵn mịn, bắt vít mút như gỗ tự nhiên, có mật độ xốp giảm tới 20%, độ bền sử dụng tăng lên tới hơn 30% so với thế hệ 1. Đây là công thức chế tạo cao cấp, mang lại chất lượng phôi tuyệt vời, bước đột phá đáng giá hướng tới chất lượng và người sử dụng.

 

Thế hệ 1

Thế hệ 2

Tỉ lệ nhựa PVC trong công thức

40 - 50 %

60 - 70 %

cau-tao-cua-cua-go-nhua-composite
Nhựa Việt Pháp áp dụng công thức phôi độc quyền 60-70% bột nhựa PVC, giảm 30% tỉ lệ bột đá

 

Độ dày cánh cửa, độ dày vách cửa, đầm chắc như gỗ tự nhiên

 

Cửa gỗ nhựa Việt Pháp thế hệ thứ 2 có độ dày cánh được cải tiến lên tới 20% so với thế hệ 1. Độ dày vách và trọng lượng cửa cũng được cải thiện. Vách dày 6-7mm, 10-12mm cho loại phay huỳnh sâu, cụ thể:

 

Thế hệ 1

Thế hệ 2

Cân nặng

24 - 28 kg

30 - 32 kg

Độ dày cánh

38 - 40 mm

42 mm

Độ dày vách

4 - 5 mm

6 - 7 mm

 

Điều này giúp cánh cửa đầm chắc cứng vững, tăng khả năng chịu lực lên tới 20% so với cửa thế hệ 1. Các yếu tố cách âm, cách nhiệt cũng nhờ đó được cải thiện rất đáng kể. Vì cửa composite Nhựa Việt Pháp dày và sử dụng công thức phôi chất lượng cao nên cánh cửa đầm, chắc như cửa gỗ tự nhiên loại tốt, đồng thời vẫn đảm bảo đóng mở nhẹ nhàng.

 

Ứng dụng của cửa gỗ nhựa composite

Catalogue cửa gỗ nhựa composite Nhựa Việt Pháp

 

Một dấu hiệu trực quan khác giúp khách hàng dễ dàng nhận biết cửa gỗ nhựa Việt Pháp chính hãng là logo thương hiệu sản phẩm. Phía cạnh cánh cửa có dòng chữ in chìm logo thương hiệu cửa gỗ Nhựa Việt Pháp – Ecoplast Door®.

 

cửa gỗ nhựa Việt Pháp chính hãng
Logo thương hiệu cửa gỗ nhựa Việt Pháp – Ecoplast Door® ở cạnh cánh cửa

 

 

Khuôn cửa chắc chắn

 

Khuôn cửa thế hệ 2 được Nhựa Việt Pháp nâng cấp, đặc biệt ở các vị trí lắp ổ khóa và bản lề. Sự nâng cấp này giúp giảm thiểu hiện tượng xệ cánh, gia tăng sự chắc chắn của ổ khóa và tăng độ bền sử dụng. Bên cạnh đó Nhựa Việt Pháp có rất nhiều kích thước khuôn cửa đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng: Khuôn 90mm, 125mm, 200mm, 230mm.

 

khuôn cửa gỗ nhựa Việt Pháp
Khuôn cửa thế hệ 2 được Nhựa Việt Pháp nâng cấp, đặc biệt ở các vị trí lắp ổ khóa và bản lề

 

cau-tao-cua-cua-go-nhua-composite
Nhựa Việt Pháp có rất nhiều kích thước khuôn cửa đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng

 

Khuôn cửa được nâng cấp giúp giảm hiện tượng xệ cánh, gia tăng sự chắc chắn

 

Nẹp cửa nâng cấp

 

Cửa composite thế hệ 1 thường có nẹp cửa rộng 50mm, 55mm hoặc 60mm. Ở cửa Ecoplast Door® thế hệ 2, con số này được Nhựa Việt Pháp nâng cấp lên thành 63mm và 80mm. Nẹp cửa rộng hơn giúp bộ cửa sau khi lắp đặt thêm bề thế và sang trọng.

Thế hệ 1

Thế hệ 2

Độ rộng nẹp cửa

50 mm; 55 mm hoặc 60 mm

63 mm; 80 mm

 

nep-cua-go-nhua-composite-80mm
Mặt cắt nẹp cửa gỗ nhựa Ecoplast Door® thế hệ 2

 

cửa gỗ nhựa sang trọng
Nẹp cửa rộng hơn giúp bộ cửa sau khi lắp đặt thêm bề thế và sang trọng.

 

 

Phim cửa cao cấp, màu sắc đa dạng

 

Phim là lớp phủ ngoài cùng tạo nên màu sắc hoa văn cho cửa. Loại phim mà Nhựa Việt Pháp sử dụng ở cửa thế hệ 2 là PVC Decorative Film thượng hạng. Loại phim này cho màu sắc và chất lượng vượt trội hoàn toàn so với thế hệ 1. PVC Decorative Film dày hơn, bắt keo hơn, tăng cường khả năng chống xước và kéo dãn. 

 

Thế hệ 1

Thế hệ 2

Độ dày phim

0,16 - 0,18 mm

0,2 - 0,25 mm

 

Nhựa Việt Pháp sử dụng công nghệ dán nóng PUR hot melt đồng bộ cho cả cánh cửa và khuôn nẹp, tăng khả năng bám dính, chịu nước tốt, giảm thiểu sự cố bong tróc, thân thiện với môi trường và sức khỏe con người.

 

màu sắc cửa gỗ nhựa việt pháp thế hệ 2
PVC Decorative Film cho màu sắc và chất lượng vượt trội hoàn toàn so với thế hệ 1

 

Bọ cửa composite đồng bộ

 

Bọ cửa là phụ kiện được sử dụng để liên kết giữa khuôn cửa và tường được Nhựa Việt Pháp thiết kế và sản xuất đồng bộ, mật độ xốp thấp, gia tăng sự chắc chắn.

 

bọ cửa composite đồng bộ
Phụ kiện liên kết giữa khuông cửa và tường được sản xuất đồng bộ, mật độ xốp thấp, gia tăng sự chắc chắn.

 

Lỗ ổ khóa sử dụng công nghệ phay CNC đa chiều

 

Lỗ ổ khóa được phay sẵn bằng công nghệ CNC đa chiều, đảm bảo sự chính xác và sắc nét, giúp cho việc lắp đặt thuận tiện, nâng cao tính thẩm mỹ.

 

lỗ ổ khóa được phay cnc đa chiều
Lỗ ổ khóa được phay bằng công nghệ CNC đa chiều gia tăng độ chính xác và dễ dàng lắp đặt

 

khóa cửa việt pháp kiểu cổ điển
Khóa cửa sau đi lắp đặt đẹp mắt và chính xác

 

Gioăng cửa chất lượng cao

 

Gioăng ở cửa gỗ nhựa Việt Pháp thế hệ 2 là loại gioăng mềm cao cấp, rãnh ghép gioăng chữ T được cải tiến giúp gioăng luôn giữ đúng vị trí, không cong vẹo xô trượt, chống ồn tốt, đóng mở êm ái.

 

gioang-cua-go-nhua-composite
Gioăng ở cửa gỗ nhựa Việt Pháp thế hệ 2 là loại gioăng mềm cao cấp với rãnh ghép gioăng được nâng cấp

 

Bản lề inox cao cấp

 

Một cánh cửa tốt cần đi kèm với những phụ kiện chất lượng đồng bộ, Nhựa Việt Pháp sử dụng loại bản lề inox cao cấp được in chìm logo Ecoplast Door® sắc nét trên mặt phụ kiện này. Đây cũng là một đặc điểm trực quan để phân biệt cửa gỗ nhựa Việt Pháp chính hãng, quý khách hàng hãy lưu ý.

 

bản lề inox cao cấp
Bản lề inox cao cấp được in chìm logo Ecoplast Door®

 

Sản phẩm được đóng gói tỉ mỉ

 

Mỗi bộ cửa gỗ nhựa Việt Pháp thế hệ thứ 2 trước khi xuất xưởng đều được đóng gói tỉ mỉ theo quy cách của nhà sản xuất. Cánh cửa cùng bộ khuôn nẹp được bọc mút xốp và có nút bịt bảo vệ góc cửa được in logo Nhựa Việt Pháp, bên ngoài là hộp bìa carton in logo Nhựa Việt Pháp – Ecoplast Door® rõ nét.

 

quy cách đóng gói sản phẩm cửa gỗ nhựa Việt Pháp
Mỗi bộ cửa gỗ nhựa Việt Pháp thế hệ thứ 2 trước khi xuất xưởng đều được đóng gói tỉ mỉ theo quy cách của nhà sản xuất

 

nút bịt góc cửa
Nút bịt bảo vệ góc cửa được in logo Nhựa Việt Pháp

 

Sản phẩm của sự tâm huyết

 

nhà máy Nhựa Việt Pháp

 

Cửa gỗ nhựa Việt Pháp thế hệ 2 tạo ra bước đột phá lớn trong lĩnh vực sản xuất cửa nội thất, đây là kết quả của sự tâm huyết và đầu tư chuyên sâu. Mọi công đoạn sản xuất được chăm sóc một cách tỉ mỉ, sản phẩm được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đến với khách hàng.

 

Mục tiêu mà Nhựa Việt Pháp hướng tới ở sản phẩm cửa Ecoplast Door® thế hệ 2 là chất lượng chứ không phải một cuộc chạy đua về giá thành, đặt nền móng tiên phong cho những thế hệ cửa mới tốt hơn trong tương lai. Cửa gỗ nhựa Ecoplast Door® thế hệ 2 sẽ làm hài lòng rất nhiều khách hàng khó tính bởi kết cấu và tính thẩm mỹ tuyệt vời.

 

(*) Các số liệu trong bài viết được nghiên cứu dựa trên sản phẩm cửa thế hệ 1 và thế hệ 2 do Nhựa Việt Pháp sản xuất.

 

Bài viết hữu ích

Cửa gỗ nhựa là gì ?

Cửa gỗ nhựa Việt Pháp Ecoplast Door® Gen II

Cấu tạo cửa gỗ nhựa Ecoplast Door.

Lựa chọn màu sắc, kiểu dáng cửa phù hợp không gian nội thất

Hướng dẫn lắp đặt, thi công cửa gỗ nhựa và những lưu ý.

So sánh của gỗ nhựa composite với cửa nhựa ABS

Cửa gỗ nhựa giá rẻ có thực sự rẻ ?

Cửa gỗ nhựa Việt Pháp Ecoplast Door Gen II – Tốt gỗ tốt cả nước sơn !

Đánh giá:
[Tổng số: 280 Trung bình: 5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *