Cửa gỗ nhựa có lắp được ở vùng biển không ?

cua-go-nhua-co-lap-duoc-o-vung-bien-khong

Điều kiện thời tiết ở các vùng ven biển luôn khắc nghiệt, đòi hỏi những yêu cầu khắt khe đối với các công trình nội thất nói chung và cửa nói riêng. Vậy, cửa gỗ nhựa có lắp được ở vùng ven biển không ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây.

 

Có nên dùng cửa gỗ nhựa là cửa nhà vệ sinh không ?

Cửa gỗ nhựa trong thiết kế nội thất

 

Đặc điểm khí hậu vùng ven biển

 

Các vùng ven biển thường có khí hậu khắc nghiệt hơn nhiều so với các vùng trong đất liền. Đây cũng là nơi chịu ảnh hưởng sâu sắc của kiểu khí hậu nhiệt đới gió mùa. Với khí hậu nóng ẩm, mưa nhiều sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ của các sản phẩm hay vật liệu xây dựng.  Đặc biệt, gió ẩm thổi từ biển vào liên tục mang theo hơi muối khiến cho các loại cửa gỗ công nghiệp hay cửa gỗ tự nhiên dễ bị hư hại.

 

 

(Cửa gỗ nhựa có lắp được ở vùng biển không ?)

Cửa gỗ nhựa có lắp được ở vùng biển không ?

 

Cửa gỗ nhựa có lắp được ở vùng biển không: Tiêu chí chọn cửa gỗ nhựa ở vùng biển

 

Đối với thời tiết vùng ven biển, yêu cầu các công trình như cửa và các phụ kiện đi kèm phải có chất lượng thật sự tốt, có khả năng chống chịu lại khí hậu khắc nghiệt nơi đây. Vậy, chọn cửa gỗ nhựa ở vùng ven biển cần những tiêu chí gì ?

 

  • Lựa chọn cửa có khả năng chống nước: đây là tiêu chí hàng đầu khi lựa chọn cửa ở vùng biển. Gió biển thổi vào đất liền mang theo nhiều hơi mặn, hơi ẩm khiến cửa dễ bị ẩm mốc và cong vênh. Một bộ cửa có khả năng chống chịu nước sẽ giúp giảm tối đa những tác nhân gây ẩm mốc. 
  • Khả năng cách âm, cách nhiệt tốt: Cửa cần có khả năng cách nhiệt để ngăn nhiệt độ và hơi nóng từ biển thổi vào. Ngoài ra còn giúp người sử dụng có không gian riêng tư thoải mái hơn.  
  • Phụ kiện khóa và bản lề: Để nâng cao độ bền tổng thể, phụ kiện khóa và bản lề nên được làm bằng inox chất lượng cao, chống hoen gỉ và chống ăn mòn tốt. 
  • Kiểu dáng và màu sắc: Giá trị thẩm mĩ là một tiêu chí không thể bỏ qua khi chọn cửa. Một bộ cửa cần có kiểu dáng và màu sắc hài hòa, sang trọng dễ dàng phù hợp với mọi phong cách nội thất.

 

(Để nâng cao độ bền tổng thể, phụ kiện khóa và bản lề nên được làm bằng inox chất lượng cao, chống hoen gỉ và chống ăn mòn tốt)

 

 

Cửa gỗ nhựa có lắp được ở vùng biển không: Ưu điểm cửa gỗ nhựa composite

 

Cửa gỗ nhựa là dòng sản phẩm cửa được đánh giá cao trong thị trường cửa hiện nay. Mang trong mình nhiều ưu điểm vượt trội, cửa gỗ nhựa composite đang được rất nhiều khách hàng tin dùng. Cụ thể:

 

cửa nhựa composite - ưu điểm cửa nhựa composite
(Ưu điểm cửa gỗ nhựa composite)

 

Lựa chọn cửa gỗ nhựa cho vùng biển

 

Với đường bờ biển dài hơn 3000km và sự phát triển của du lịch biển nước ta hiện nay, đã ra đời hàng loạt các công trình nghỉ dưỡng, khách sạn và homestay… Việc lựa chọn và sử dụng cửa gỗ nhựa cũng được quan tâm nhiều hơn tại những công trình mang tính kinh doanh. Cửa gỗ nhựa Việt Pháp – Ecoplast Door® là đơn vi sản xuất và phân phối các sản phẩm cửa gỗ nhựa thế hệ 2 đầu tiên trên thị trường. Với khả năng chịu nước tuyệt đối cùng với bộ phụ kiện khóa và bản lề inox chất lượng cao rất phù hợp khi lắp tại các công trình ven biển. Chất lượng đảm bảo, có năng chống chịu lại mối mọt ẩm mốc hay cong vênh, hoen gỉ do điều kiện môi trường khí hậu gân nên. Màu sắc và kiểu dáng đa dạng và sang trọng, là sự lựa chọn đáng giá cho các khu nghỉ dưỡng, khách sạn ven biển.

 

(Cửa gỗ nhựa là lựa chọn tuyệt vời dành cho vùng biển)

 

 

 

Cửa gỗ nhựa Việt Pháp Ecoplast Door Gen II – Tốt gỗ tốt cả nước sơn !

Đánh giá:
[Tổng số: 272 Trung bình: 5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *