Mua cửa gỗ nhựa ở đâu tốt – Nhà máy lớn hay xưởng nhỏ ?

Trên thị trường có quá nhiều địa chỉ sản xuất và phân phối cửa gỗ nhựa composite, bạn đang phân vân không biết nên mua cửa gỗ nhựa ở đâu tốt ? Hãy để chúng tôi giải đáp thắc mắc của bạn trong bài viết này.

 

Cửa gỗ nhựa có bền không ?

Phôi cửa gỗ nhựa hãng nào tốt ?

 

 

Với những ưu điểm vượt trội, cửa gỗ nhựa composite đang là sự lựa chọn hàng đầu cho những công trình quy mô từ nhỏ tới lớn. Vậy nên mua cửa gỗ nhựa ở đâu ? Cửa gỗ nhựa hãng nào tốt ? Nên mua cửa gỗ nhựa từ nhà máy lớn hay xưởng sản xuất nhỏ ?

 

(Cửa gỗ nhựa Ecoplast Door® – Nhà sản xuất Nhựa Việt Pháp)

Mua cửa gỗ nhựa ở đâu tốt ? Cửa gỗ nhựa mua từ xưởng sản xuất nhỏ

 

Không khó để thấy những bài quảng cáo tràn ngập trên các trang mạng xã hội của những xưởng sản xuất quy mô nhỏ. Với những tiêu chí đánh thẳng vào tâm lý người mua, những xưởng sản xuất này dần chiếm được vị trí nhất định trên thị trường, tuy nhiên điều gì cũng có 2 mặt. 

 

Ưu điểm khi mua cửa gỗ nhựa từ xưởng sản xuất nhỏ

 

 • Giá thành rẻ, có nhiều các mức giá khác nhau cho khách hàng lựa chọn.
 • Các dịch vụ chăm sóc khách hàng, dịch vụ bảo trì, bảo hành linh hoạt… 
 • Sản phẩm đa dạng về mẫu mã, màu sắc và khách hàng có thể tự đặt mẫu mã kiểu dáng theo sở thích.

 

Có thể thấy rõ ưu điểm của các xưởng sản xuất cửa gỗ nhựa composite nhỏ là tính linh hoạt, họ sản xuất ra dòng sản phẩm có giá bán thấp hơn và phục phụ cho nhu cầu nhà sửa chữa, hoặc những công trình tạm, công trình không yêu cầu cao về chất lượng.

 

Nhược điểm khi mua cửa gỗ nhựa từ xưởng sản xuất nhỏ

 

 • Giá thành: Điều đầu tiên là mức giá rẻ, điều này sẽ hấp dẫn được một bộ phận khách hàng khi ưu tiên lớn nhất của họ là vấn đề chi phí, nhưng thực tế chưa chắc đã rẻ. Chúng ta thường nghĩ một xưởng nhỏ họ sẽ có chi phí thấp, tiết kiệm được mọi thứ nên chi phí sẽ rẻ hơn so với các nhà máy bài bản. Thực chất, các xưởng nhỏ thường tối ưu chi phí từ những thứ nhỏ nhất như bao bì, vận chuyển, cho tới những thứ rất quan trọng như phôi, phim, keo dán, gioăng, bản lề, khoá… họ thường chọn những vật liệu có giá rẻ nhất. Do vậy chúng ta có thể thấy rằng sản phẩm có giá thấp thường là do sản phẩm đó có chất lượng không cao.
 • Chất lượng của nguyên liệu đầu vào: Để tối ưu hóa chi phí sản xuất, các xưởng sản xuất nhỏ thường nhập khẩu các nguyên liệu kém chất lượng. Vì vậy tạo nên tổng thể sản phẩm kém chất lượng, có thể gây ra tình trạng hỏng hóc, cong vênh, xệ cánh sau một thời gian ngắn sử dụng.
 • Vật tư, máy móc: Sẽ rất khó khăn để làm được sản phẩm chất lượng cao khi những xưởng nhỏ không có đủ dây chuyền, máy móc, thiết bị, công cụ, dụng cụ v.v… Và đương nhiên, vật tư chất lượng tốt những đơn vị sản xuất cửa gỗ nhựa này cũng sẽ rất khó khăn để mua được. Nếu họ khắc phục để lầm được sản phẩm tương đối tốt thì giá bán cũng không thể thấp và rẻ như ban đầu được nữa.     
 • Về dịch vụ: Việc phục vụ tận tình, chu đáo, bảo trì bảo hành linh hoạt cũng chỉ đúng một phần. Nếu sản phẩm có chất lượng thấp sẽ buộc phải đi kèm tỷ lệ bảo hành cao, tỷ lệ bảo hành cao sẽ xảy ra các hệ lụy sau đó, lúc này chúng ta sẽ thấy rõ sự yếu kém của các dịch vụ hậu mãi.

 

 

Mua cửa gỗ nhựa ở đâu tốt ? Cửa gỗ nhựa mua từ nhà máy sản xuất lớn

 

Ưu điểm khi mua cửa gỗ nhựa từ nhà máy sản xuất lớn

 

 • Chất lượng sản phẩm được đảm bảo: Nguyên liệu đầu vào được chú trọng và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Được kiểm duyệt từ khâu nguyên liệu đầu vào đến sản phẩm đầu ra, đảm bảo sản phẩm đến tay khách hàng có chất lượng cao cấp.
 • Máy móc kĩ thuật hiện đại, tiên tiến: Nhà máy lớn được đầu tư bài bản, đồng bộ nên chi phí sản xuất sản phẩm tối ưu nhờ máy móc kĩ thuật hiện đại và quy mô sản xuất lớn. 
 • Đội ngũ công nhân có kĩ thuật và tay nghề cao: Đội ngũ công nhân, kĩ thuật viên được đào tạo bài bản, giúp cho việc sản xuất và thi công lắp đặt được nhanh chóng, thuận tiện.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng: Nhà sản xuất lớn thường có đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, chăm sóc tận tình chu đáo, giải quyết các thắc mắc của khách hàng về sản phẩm.
 • Chính sách bảo hành tốt: Có thời gian bảo hành và phương án giải quyết các lỗi thường gặp của sản phẩm. 
 • Có hệ thống nhà phân phối, đại lý tại nhiều nơi: Hiện nay, các nhà máy lớn, nhà sản xuất lớn thường có các nhà phân phối, các đại lý chính hãng để  giúp cho khách hàng dễ tiếp cận đến sản phẩm.

 

(Đội ngũ công nhân, kĩ thuật viên được đào tạo bài bản, giúp cho việc sản xuất và thi công lắp đặt được nhanh chóng, thuận tiện)

 

Nhược điểm khi mua cửa gỗ nhựa từ nhà máy lớn

 

 • Nhược điểm đầu tiên đó là giá bán cao, sản phẩm nhìn qua có hình thức gần giống nhau nhưng giá bán cao hơn.
 • Có hai loại nhà sản xuất lớn: đó là nhà sản xuất sản phẩm có chất lượng vừa đủ để tối ưu giá bán, và nhà sản xuất sản phẩm có chất lượng ngày càng cải tiến nâng cấp để hướng tới sự hài lòng của khách hàng.
 • Từ sự khác biệt trong quan điểm sản xuất đó, dẫn đến chất lượng sản phẩm của các đơn vị sẽ không giống nhau. Các sản phẩm cũng sẽ được phân ra thành sản phẩm cỡ trung bình, khá và sản phẩm ở mức chất lượng tốt.

 

nha-san-xuat-cua-go-nhua
(Mua cửa gỗ nhựa từ nhà máy lớn sẽ được đảm bảo về chất lượng)

 

Mua cửa gỗ nhựa ở đâu tốt ? Nên mua cửa gỗ nhựa từ nhà máy lớn hay xưởng sản xuất nhỏ ?

 

Việc lựa chọn mua cửa gỗ nhựa từ nhà máy lớn hay xưởng sản xuất nhỏ đều có những ưu, nhược điểm riêng biệt. Bởi không phải đơn vị nào cũng đều có chất lượng như nhau, điều tạo nên sự khác biệt về chất lượng chính là ở quan điểm sản xuất khác nhau của mỗi đơn vị. Khi nhà sản xuất hướng tới quan điểm về chất lượng thì việc giá thành cao sẽ là điều dễ hiểu. Lựa chọn những nguyên liệu đầu vào chất lượng hay đầu tư về máy móc, kĩ thuật hiện đại để tạo ra những sản phẩm cửa gỗ nhựa chất lượng khiến khách hàng hài lòng. Với quan điểm sản xuất này sẽ tạo nên sự khó khăn về cạnh tranh trên thị trường, tuy nhiên lợi ích nhận lại được sẽ là sự đánh giá cao và có được lòng tin lâu dài.

 

Ngược lại, khi một nhà sản xuất hướng đến quan điểm sản xuất sản phẩm có giá thành rẻ, đẹp đáp ứng nhu cầu của phần đông khách hàng thì điều bắt buộc là họ sẽ phải tối ưu hóa về chất lượng đầu vào cũng như quá trình sản xuất. Ưu điểm của quan điểm sản xuất này sẽ giúp nhà sản xuất thu hút được nhiều khách hàng bởi giá thành rẻ, tuy nhiên chất lượng sản phẩm không thể vượt qua được những sản phẩm được đầu tư về chất lượng.

 

Trong bài viết này chúng tôi đã đưa ra những ý kiến khách quan về việc nên mua cửa gỗ nhựa ở đâu tốt. Chúc quý khách hàng có lựa chọn chính xác nhất !

 

Bài viết hữu ích

 

Cửa gỗ nhựa là gì ?

Cửa gỗ nhựa Việt Pháp Ecoplast Door® Gen II

Cấu tạo cửa gỗ nhựa Ecoplast Door.

Lựa chọn màu sắc, kiểu dáng cửa phù hợp không gian nội thất

Hướng dẫn lắp đặt, thi công cửa gỗ nhựa và những lưu ý.

So sánh của gỗ nhựa composite với cửa nhựa ABS

Cửa gỗ nhựa giá rẻ có thực sự rẻ ?

 

Cửa gỗ nhựa Việt Pháp Ecoplast Door Gen II – Tốt gỗ tốt cả nước sơn !

Đánh giá:
[Tổng số: 287 Trung bình: 5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *